Dương Văn Thành - Uy tín cá nhân là hàng đầu, chất lượng công trình là mục tiêu chính

Chúng tôi hẹn gặp anh Dương Văn Thành (Lớp Cx 2.5) vào một buổi chiều cuối tháng ba. Vì có hẹn trước nên anh Thành đã dành cho chúng tôi một buổi nói chuyện thoải mái trong quỹ thời gian khá bận rộn của mình. Tiếp chúng tôi tại phòng khách Công ty Tư vấn và Đầu tư xây dựng Thành Vinh nơi anh làm Giám đốc, anh Thành tạo cho chúng tôi cảm giác thoải mái chính bởi sự thân thiện và cởi mở.

       Sinh năm 1979 trong một gia đình không mấy dư dả, anh Thành đã rèn luyện cho mình đức tính cần cù, chịu khó. Sau khi tốt nghiệp phổ thông anh Thành đã chọn ngôi trường Cao đẳng Xây dựng để tiếp tục sự nghiệp học hành. Suốt những năm học tại trường, anh luôn miệt mài, chăm chỉ, học luôn luôn đi đôi với hành. Anh nói những kiến thức được các thầy cô trong trường trang bị cho mình thật quý báu và gần với thực tiễn giúp anh hòa nhập tốt với công việc sau khi ra trường. Anh tâm sự trong lớp của anh đã có tới gần 20 người nắm giữ những chức danh từ giám đốc trở lên và đều có sự nghiệp vững chắc khi theo nghề xây dựng này.

       Với anh bắt đầu khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, anh xin vào làm cán bộ kĩ thuật cho Công ty Phát triển nhà Hà Nội. Từ đây với sự nhiệt huyết, năng nổ và tỉ mỉ anh đã từng bước trau dồi kiến thức chuyên môn và luôn được lãnh đạo công ty tin tưởng. Anh Thành đã đảm nhiệm nhiều vị trí ở các công ty khác nhau, với quan điểm làm việc đó là luôn đặt uy tín cá nhân lên hàng đầu, lấy chất lượng công trình là mục tiêu chính nên ở vị trí nào anh cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và được đánh giá cao. Song song với công việc thì anh Thành cũng đã hoàn thành chương trình học và có được tấm bằng kĩ sư Xây dựng. Năm 2010, với vốn tích lũy của bản thân anh Thành đã tự tin thành lập doanh nghiệp riêng với 12 cán bộ công nhân viên và tập trung chính vào mảng tư vấn xây dựng. Công ty của anh luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng những công trình đạt hiệu quả kĩ thuật và kinh tế cao nhất. Mặc dù trong thời điểm nền kinh tế nói chung và mảng xây dựng nói riêng đang gặp không ít khó khăn, nhưng doanh thu của công ty anh vẫn không ngừng tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Anh chia sẻ vào dip tết Ất Mùi vừa rồi các cán bộ của anh cũng được thưởng ít nhất mỗi người 4 tháng lương.

       Về chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng xây dựng số 1, thì theo anh Thành không chỉ anh mà cả các tổng công ty xây dựng lớn đều đánh giá rất cao khả năng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Anh Thành đã nhận một số sinh viên tốt nghiệp với mức lương khởi điểm là 10 triệu đồng. Công ty của anh Thành luôn luôn sẵn sàng chào đón và tạo điều kiện cho các em sinh viên của trường. Anh Thành chúc các em luôn có sự đam mê với nghề, yêu nghề và cố gắng học tập để có kết quả tốt nhất, chúc Trường sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Thông tin liên hệ:

Dương Văn Thành - Giám đốc Công ty Tư vấn và Đầu tư xây dựng Thành Vinh

Email : thanhvinhcac@gmail.com

Điện thoại : 0982289300