Tọa đàm cơ hội làm việc cho sinh viên

Hè đến rồi, học sắp xong rồi??? Giờ ra trường làm ở đâu??? Cần trang bị những gì trước khi xin việc??? Đó là câu hỏi mà bất kỳ sinh viên năm cuối nào đều đang thường trực trong đầu.

        Thấu hiểu những lo lắng của những sinh viên năm cuối, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức buổi "TỌA ĐÀM CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN" trong những ngày đầu tháng 6. Trong buổi tọa đàm, Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đại diện các doanh nghiệp và đông đảo các em HSSV năm cuối.

/tang-cuong-vl-sv1

 Với sứ mệnh là cầu nối, Nhà trường mong muốn mở ra cơ hội tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho Sinh viên. Tại buổi tọa đàm, sinh viên có dịp gặp gỡ - trao đổi - chia sẻ với đại diện các nhà tuyển dụng. Qua đó, Sinh viên được các nhà tuyển dụng chia sẻ, tư vấn kỹ năng, cách thức tiếp cận gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

tang-cuong-vl-sv2

Qua buổi tọa đàm, Sinh viên có thể tiếp cận cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Và các doanh nghiệp cũng tuyển dụng được ngay nguồn nhân lực mình mong muốn. Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi tọa đàm nhé!

tang-cuong-vl-sv3

tang-cuong-vl-sv4

tang-cuong-vl-sv5

Còn bạn sinh viên nào muốn tìm hiểu và tiếp cận nhà tuyển sinh. Liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm của Nhà trường các bạn nhé!

Ban Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm: 098.1004.537 - 098.1004.538 - 098.1004.515